Hoa là món quà truyền thống luôn được mọi người lựa chọn để tặng cho bạn bè, người thân, gia đình và nửa kia của mình trong những dịp đặc biệt

 

Là phụ nữ, con gái ai cũng có sẵn trong tim một tình yêu đối với hoa. Hoa cũng vì thế mà trở thành biểu tượng thể hiện tâm hồn, tình yêu và tâm tư của người phụ nữ. Do đó nên cứ hễ muốn thể hiện tình cảm, người ta cứ bất giác mà nghĩ đến hoa.

 

Ngoài ra, hoa là món quà truyền thống luôn được mọi người lựa chọn để tặng cho bạn bè, người thân, gia đình và nửa kia của mình trong những dịp đặc biệt. Một trong những dịp đặc biệt đó chính là ngày 20/10, 8/3,.....

 

Tuy nhiên, những bó hoa đắt tiền và xa xỉ có sẵn ngoài cửa hàng chưa chắc đã giúp các đấng nam nhi thể hiện được hết tình cảm chân thành của mình dành cho các bà, các mẹ, các cô và các chị em. Vậy tại sao các anh không thử tự mua hoa về và thử nghiệm cắm một bình hoa tặng cho những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình? Hoặc có thể cùng họ cắm những bó hoa hồng tươi xinh chào mừng ngày 20/10,8/3,......?

 

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu cắm hoa đơn giản, lạ mắt mà các chị em vô cùng yêu thích để các anh có thể thử nghiệm.

Khi nhìn vào những bình hoa của anh Nguyễn Khánh Duy (Chủ Shop Hoa Tươi Kaby tại Thành Phố Hồ Chí Minh), chúng tôi thực sự ngỡ ngàng bởi cách cắm hoa của anh không chỉ thể hiện tình yêu đối với hoa mà còn cả một tâm hồn nghệ sĩ ẩn sâu. 

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Những bông hồng được chị Thiết thể hiện với bốn cách cắm khác nhau

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Những bông hồng được cắm và treo trên tường

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Hoa cúc trắng mùa thu cũng được chị tận dụng cắm theo kiểu xòe rộng, trông đơn giản mà vẫn rất hấp dẫn

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Bình hoa hồng cắm theo hình trái tim trẻ trung

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Những bông hồng được cắm rất đơn giản mà vẫn bắt mắt

Ở một nơi cách Thành Phố Hồ Chí Minh không xa, chị Trường An (Gò Vấp), một người yêu hoa mà không cầu kỳ, lại thích cắm những lọ hoa đơn giản và nổi bật để bài trí trong nhà. Ngoài ra, chị An thích sử dụng những loài hoa ít phổ biến trong việc cắm trang trí nhà để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Lọ hoa hồng trắng giản dị mà các bố hoàn toàn có thể thực hiện được

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Bình hoa trăm bông của chị An trông thật rực rỡ

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Những bông hoa mào gà bắt mắt cực kỳ dễ cắm

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Một vài bông hoa mười giờ cũng đủ khiến chiếc bình hoa giản dị trở nên đặc biệt

 

 Mẹo Cắm Hoa Đơn Giản

 

Ngay cả hoa giấy cũng được chị dùng để cắm trang trí trong nhà